ชวนคุณแม่ย้อนวัย เมคโอเวอร์ทำสีผมสวย…ใครก็เดาอายุไม่ได้

เชื่อว่าวันพิเศษของทุก ๆ ปีสำหรับใครหลายคนคงหนีไม่พ้น ‘วันแม่’ หลาย ๆ คนคงเตรียมพาแม่ไปรับประทานอาหารนอกบ้านหรือพาแม่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์โรค Covid-19 ไม่ค่อยดีนัก จะออกไปข้างนอกแต่ละทีก็คงไม่สะดวก ต้องระวังทั้งตัวเองและคนรอบข้างมาก ๆ ปีนี้ลองเปลี่ยนแผนมอบช่วงเวลาให้คุณแม่รู้สึกพิเศษ โดยไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านกันดีกว่า! ขอแนะนำกิจกรรมเมคโอเวอร์ ชวนคุณแม่ทำสีผมสวยย้อนวัย ตามด้วยกิจกรรมสุดโปรดของแต่ละบ้าน ที่สำคัญ!!! อย่าลืมเตรียมพวงมาลัยดอกมะลิมากราบคุณแม่ด้วยกันด้วยนะ


สีผมสวยได้ดั่งใจ ปิดผมขาวแนบสนิท 100%

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “สีผม” เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบอกถึงอายุ ซึ่งมีผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้หญิงเราได้อย่างชัดเจน เมื่อกาลเวลาผ่านไป ร่างกายก็ย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลง ผมขาวอาจเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เรามีวิธีรับมือด้วย ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม เพื่อเรียกความมั่นใจ ปิดผมขาวแนบสนิท 100% ให้คุณสามารถมีสีผมสวยได้ดั่งใจอยู่เสมอ ตามมาดูคำแนะนำกันได้เลย!

ชวนคุณแม่ย้อนวัยไปกับ Excellence Creme

แนะนำ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม

ด้วยแรงบันดาลใจจากมืออาชีพ ให้คุณเปลี่ยนสีผมสวยได้เองที่บ้านด้วยครีมเปลี่ยนสีผมถาวรจาก ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม ตัวช่วยให้คุณมีสีผมสวยดั่งใจ พร้อมกับปกปิดผมขาวได้แนบสนิท 100% ไม่ต้องทนกับผมขาวที่ย้อมติดยากอีกต่อไป มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 21 เฉดสี เพื่อการปิดผมขาวอย่างมีสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ผ่านการทดสอบแล้วว่า 99% ของผู้ใช้ชื่นชอบ** มาในผลลัพธ์ที่สุดประทับใจ


สูตร ทริปเปิล แคร์ เพียง 3 ขั้นตอน ที่คุณสามารถทำเองได้ไม่ยาก

การทำสีผมเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! ด้วยสูตรทริปเปิล แคร์ พร้อมให้สีผมสวยอิ่มชัด ติดทนยาวนาน โดยไม่ทำให้ผมเสีย เพราะผสานส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่สำคัญได้แก่ เซราไมด์ ช่วยปกป้องและบำรุงผมให้นุ่มเรียบลื่น โปรเคราติน ช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมดูแข็งแรง และไอโอนีน ดี ช่วยบำรุงล้ำลึก เผยสีผมให้ดูอิ่มสวย มาพร้อมสูตรเนื้อครีมที่ไม่ไหลหยด สามารถทำเองได้ที่บ้าน สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ใน 3 ขั้นตอน ได้แก่

  • 1.ครีมที่ให้สีผมอิ่มชัด ปกปิดผมขาวแนบสนิท 100%*
  • 2.แชมพูสูตรอ่อนโยน ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ
  • 3.มาส์กสูตรบำรุงล้ำลึก เพื่อผมนุ่มลื่นเงางามไม่แห้งเสีย
Excellence Creme ที่สุดของครีมปิดผมขาวจาก ลอรีอัล ปารีส
ปิดผมขาวแนบสนิทถึง 100%

มาถึงตอนนี้ หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์เฉดสีไหน หรือโทนไหนดี สามารถชวนคุณแม่เข้าลองทำสีผมออนไลน์แบบเสมือนจริงก่อนได้ที่นี่

*ผลการศึกษาในห้องปฏิบัติการกับปอยผม สำหรับ L'Oreal Excellence Creme No.4 No.5 No.5.15 โดย Saint Quen Codex, ประเทศฝรั่งเศส เมื่อตุลาคม 2557/ ผลลัพธ์นี้ขึ้นอยู่กับสีที่เลือกใช้ วิธีการใช้ และสภาพเส้นผม
** ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 342 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 3 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล เมื่อมกราคม - กุมภาพันธ์ 2018