รีวิวครีมกันแดด จาก ลอรีอัล ปารีส เลือกสูตรไหนดี?

อากาศช่วงนี้แดดออกร้อนสุด ๆ จะแต่งหน้าออกจากบ้านที หน้าเยิ้มมาก และที่แย่กว่านั้นก็คือ แสงแดดยังส่งผลกับผิวหน้าของเราอีกด้วย ทั้งทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัย เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำแถมผิวหมองคล้ำไปอีก ดังนั้นไอเท็มตัวช่วยของเรานั้นคือ ครีมกันแดด เพราะการทาครีมกันแดดเป็นวิธีที่ดีอย่างยิ่งในการหลีกเลี่ยงการถูกแดดเผาในวันที่มีแดดแรงจัดนั่นเอง

กันแดด ลอรีอัล ปารีส

ครีมกันแดด L'Oréal Paris UV Defender SPF50+ PA++++ สูตร Bright & Clear

กันแดด Bright & Clear

ปกป้องผิวครอบคลุมรังสี UVA & UVB และ Long UVA ด้วย SPF50+ PA++++ เซรั่มกันแดดที่มีสุดยอดสารบำรุงอย่าง Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยเรื่องการลดเลือนเส้นริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และยังช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ดูมีออร่ามากขึ้น ปกป้องผิวไม่ให้อักเสบจากการโดนแสงแดด ลดการเกาะติดของมลภาวะบนผิวหน้า พร้อมบำรุงผิวได้ในตัว และยังเป็นได้ทั้ง Primer, Makeup base หรือTone up ช่วยทำให้ผิวดูใสขึ้นทันที

เนื้อสัมผัสกันแดด บางเบาเกลี่ยง่าย

ทากันแดด Bright & Clear

เนื้อสัมผัสกันแดด Bright & Clear

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาครีมกันแดด สูตร Bright & Clear

เปรียบเทียบการทาครีมกันแดด Bright & Clear

ฟินิชลุคกันแดด Bright & Clear

ครีมกันแดด L'Oréal Paris UV Defender SPF50+ PA++++ สูตร Matte & Fresh

กันแดด Matte & Fresh

ปกป้องผิวครอบคลุมรังสี UVA & UVB และ Long UVA ด้วย SPF50+ PA++++ เซรั่มกันแดดสำหรับผิวมันเป็นสิวง่ายมาก มีเนื้อแมทท์ บางเบา ซึมลงผิวง่าย ผสานกับ Airlicium ที่จะช่วยคุมความมันส่วนเกิน และลดการมันวาวของผิว ทำให้ผิวแมทท์ไม่เยิ้มระหว่างวัน ทั้งคุมมัน ไม่อุดตัน และสิวไม่ขึ้นเพิ่ม

เนื้อสัมผัสกันแดดค่อนข้างเหลว แต่ไม่เหนอะหน้า

การทากันแดด Matte & Fresh

เนื้อสัมผัสกันแดด Matte & Fresh

เปรียบเทียบการทาครีมกันแดด Matte & Fresh

เปรียบเทียบก่อนและหลังทาครีมกันแดด สูตร Matte & Fresh

ฟินิชลุคกันแดด Matte & Fresh

วิธีการทาครีมกันแดด

  • ทาครีมกันแดดให้ถึงปริมาณ 2 ข้อนิ้ว หรือ ¼ ช้อนชา เป็นสิ่งที่แพทย์ผิวหน้าแนะนำ ถ้าเราปกป้องผิวเราด้วยกันแดด สภาพผิวก็จะดีขึ้นด้วย ซึ่งครีมกันแดดของ L'Oréal Paris ทั้ง 2 สูตรนี้ บอกเลยว่าเอาอยู่มากแม้ว่าจะทากันแดด 2 ข้อนิ้ว ผิวก็ยังไม่มันเยิ้ม ให้สัมผัสที่เบาสบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • หลังลงกันแดดเสร็จ ลงแค่คอนซีลเลอร์บางจุดและตามด้วยแป้งฝุ่น แต่งแก้มกับปากเพิ่มเล็กน้อย ผิวหน้าก็สวยแล้ว แถมคุมมันได้ดีอีกด้วย แม้ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านหลายชั่วโมง ระหว่างวันผิวไม่มัน ไม่มีเยิ้ม

วิธีการทาครีมกันแดด

เลือกครีมกันแดด สูตรไหนดี?

ผิวปกติ

แนะนำ ครีมกันแดด L'Oréal Paris UV Defender SPF50+ PA++++ สูตร Bright & Clear เหมาะสำหรับสายเมคอัพ สภาพผิวปกติ หรือใครที่มีผิวหมองคล้ำอันนี้คือตอบโจทย์มาก เป็นได้ทั้ง Primer , Makeup base หรือTone up ช่วยทำให้ผิวดูใสขึ้นทันที ยังช่วยลดขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วย ใครที่ไม่อยากลงบำรุงผิวหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก สูตรนี้คือเหมาะมากเพราะเป็นทั้งครีมกันแดดและช่วยบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว

ผิวมัน สิวขึ้นง่าย

แนะนำครีมกันแดด L'Oréal Paris UV Defender SPF50+ PA++++ สูตร Matte & Fresh บอกเลยว่าเป็นครีมกันแดดสำหรับคนที่ ผิวมัน สิวขึ้นง่าย ผิวอุดตันง่าย ช่วยคุมความมันส่วนเกิน ใช้ได้โดยที่ไม่อุดตันผิว และลดโอกาสการเกิดสิวเพิ่ม

รีวิวครีมกันแดด ลอรีอัล ปารีส

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ รีวิวครีมกันแดด 2 สูตร จาก ลอรีอัล ปารีส ท้าแดดได้อย่างมั่นใจ คัดมาเน้น ๆ เนื้อบางเบา ซึมง่าย แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น และอย่าลืมไปช้อปครีมกันแดดยูวีตัวร้ายในราคา 599 บาท / 50ml. ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ผ่านช่องทาง Shopee, Lazada ก็ได้เหมือนกัน สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ กันแดด เพิ่มเติม ได้ที่ https://www.loreal-paris.co.th/how-to-choose-sunscreen