ความลับของเซรั่มต่อต้านริ้วรอย

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่จำเป็นในขั้นตอนของการดูแลผิวในทุก ๆ วัน เพราะเซรั่มเต็มไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มาดูกันดีกว่าว่าความลับของเซรั่มคืออะไร?

ช่วยเติมน้ำให้ผิว

สิ่งแรกที่เซรั่มทำได้ดี คือการเติมน้ำให้ผิว อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า ความชุ่มชื้นของผิว เป็นกุญแจสำคัญของการมีผิวสวย ความเข้มข้นของส่วนประกอบที่เป็นน้ำและขนาดของโมเลกุลในเซรั่มจึงเป็นส่วนสำคัญ ทำให้เซรั่มมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษและช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีเซรั่มที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นสูง เช่น กลีเซอรีน หรือไฮยาลูรอนิค ที่มีทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่และเล็กที่ช่วยทำหน้าที่ฟื้นบำรุงในแต่ลัชั้นผิว

แนะนำ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5%

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์

ลดเลือนริ้วรอย

คุณสมบัติของเซรั่ม สามารถลดเลือนริ้วรอย และฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้ดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ได้ หากมีส่วนผสมในเซรั่ม ดังนี้

  • ไฮยาลูรอนิค ที่มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมซึบซาบผ่านชั้นผิวหนังได้ดี คอยเติมน้ำให้ผิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียน
  • เรตินอลในวิตามินเอ ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย
  • เรสเวอราทรอล เซรั่มต่อต้านริ้วรอยอาจมีเรสเวอราทรอล ที่ต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเพิ่มการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติของผิวหนัง ด้วยการช่วยปกป้องความกระชับของผิว และป้องกันการเสื่อมสภาพของเส้นใยพยุง

แนะนำ อินเทนซีฟ เซรั่ม แอนตี้-ริงเคิล + เฟิร์มเนส

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ และ ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว

ตัวแก้ไขจุดด่างดำ

ไนอาซินาไมด์ หรือวิตามินซี เป็นตัวควบคุมการสร้างเมลานินในผิวหนัง โดยการกระตุ้นให้หนังกำพร้าหลุดออก ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ เพิ่มยึดหยุ่นและป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำที่เกิดจากการร่วงโรยของผิวได้

แนะนำ คลีนิคอล เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์ เอ็กซ์เพิร์ท แอนตี้-สปอต ไวท์เทนนิ่ง

เซรั่มที่ลดเลือนจุดด่างดำได้ถึง 30% ให้ผิวดูออร่าล้ำใน 4 สัปดาห์

ปรับผิวให้เรียบเนียนด้วยซิลิโคน

เรียกได้ว่า ซิลิโคน ถือเป็นส่วนผสมยอดนิยมที่ถูกนำมาใช้ในสกินแคร์อย่างเซรั่ม สิ่งนี้เป็นส่วนประกอบที่ทำให้เซรั่มทำงานได้ทันทีหลังการใช้ ซึ่งซิลิโคนจะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใสและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ