ทำสีผม Toffee Hair รับซีซั่นใหม่ เทรนด์สีผมที่กำลังมาแรง

          หากคุณไม่แน่ใจว่าจะทำผมสีไหนดี อยากให้ลอง เทรนด์สีผมสุดฮิตที่เหมาะกับสาวไทย สวยมั่นได้ทุกซีซั่น ซึ่งคงหนีไม่พ้นการทำสีผมโทนสีน้ำตาลสุดคลาสสิก ซึ่งเฉดสีที่น่าทำรับซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงที่ทางเราอยากแนะนำ คือ สีผมโทนท๊อฟฟี่ (Toffee Hair) หรือ โทนสีคาราเมลนั่นเอง ซึ่งจริง ๆ แล้ว สีผมโทนท๊อฟฟี่ (Toffee Hair) ยังสามารถแบ่งได้ 2 โทนหลัก ๆ คือ ท๊อฟฟี่ บราวน์ (Toffee Brown) และ ท๊อฟฟี่ บลอนด์ (Toffee Blonde) มาดูกันดีกว่าว่าทำสีผมแบบ Toffee Hair รับซีซั่นใหม่นี้ จะปังแค่ไหนกัน!

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับ ท๊อฟฟี่ แฮร์ จาก ลอรีอัล ปารีส

สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน เผยสีผมสดชัดแม้ผมสีเข้ม


อันที่จริงแล้วคุณสามารถทำสีผมแบบท๊อฟฟี่ แฮร์ ได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วย ลอรีอัล เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ซึ่งเฉดสีที่เราแนะนำ มีดังนี้

ท๊อฟฟี่ บราวน์ (Toffee Brown) :

          จะเป็นสีที่ออกไปทางพื้นเบสสีน้ำตาลเข้มหรือบรูเนท (Brunette) และอาจจะเพิ่มการทำไฮไลท์ด้วยสีน้ำตาลคาราเมลปานกลางถึงอ่อน ผสมผสานกัน แนะนำ ลอรีอัล เอ็กเซลเลนซ์ แฟชั่น สี 5.13, 6.13

ท๊อฟฟี่ บลอนด์ (Toffee Blonde) :

          จะเป็นโทนสีผมบลอนด์ ออกไปทางพื้นเบสสีน้ำตาลปานกลาง โดยอาจมีการทำไฮไลท์สีบลอนด์ทองและสีน้ำตาลคาราเมลอ่อน ทั่วทั้งศีรษะ แนะนำ ลอรีอัล เอ็กเซลเลนซ์ แฟชั่น สี 6.31, 6.35, 6.45
หากคุณยังไม่มั่นใจว่าเฉดไหนจะเป็นท๊อฟฟี่ แฮร์ ที่เหมาะกับคุณที่สุด สามารถลองสีผมแบบออนไลน์ได้แล้ว ที่นี่

สูตรใหม่! ให้ประกายสีสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้

ครีมเปลี่ยนสีผม ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น สามารถให้ผมคุณมีประกายผมสีน้ำตาลที่สดชัดยิ่งกว่า ด้วย คัลเลอร์-บูสต์ เทคโนโลยี ผสานเม็ดสีน้ำตาลเข้มข้นในมาสก์บำรุง สูตรเฉพาะ ที่ใช้หลังขั้นตอนการย้อมผม และ แชมพู ให้สีผมชัดสวย ติดทนได้ยาวนาน เงางาม ไม่แห้งเสีย


สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน เผยสีผมสดชัดแม้ผมสีเข้ม

          สำหรับใครที่กำลังอยากจะอัพลุคทำสีผมรับซีซั่นใหม่ด้วยตนเองอาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าอยากให้สีผมที่ทำเอง ออกมาได้อย่างที่ต้องการ อาจไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมาทำสีผมกันสักหน่อย อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ดีมีคุณภาพอย่าง ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ที่สามารถให้ผมคุณมีประกายผมสีน้ำตาลที่สดชัดยิ่งกว่า มาพร้อมกับโทนสีผมสุดชิคอย่างการทำสีผมแบบ Toffee Hair
1