ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อการลดริ้วรอยสำหรับแต่ละสภาพผิว

เมื่อริ้วรอยค่อย ๆ ทวีคูณ ทำให้ผิวหน้าเริ่มมีความเปลี่ยนไป ผิวของคุณที่อิ่มเด้งจะเนียนนุ่มน้อยลง ถึงเวลาแห่งการดูแลผิวเพื่อลดริ้วรอย ให้คืนความอ่อนเยาว์อีกครั้ง! บทความด้านล่างนี้จะเป็นวิธีเลือกครีมลดริ้วรอยเพื่อต่อต้านริ้วรอยและรอยตีนกาที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ

อันดับแรก ครีมลดริ้วรอย

ทุกคนต่างหวาดกลัวกับการปรากฏตัวขึ้นของริ้วรอย สัญญาณเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไป อาจเกิดริ้วรอยที่มุมตาหรือลักยิ้ม แม้ว่าในปัจจุบันยังไม่มีครีมมหัศจรรย์ที่ทำให้ผิวดีขึ้นได้ทันที แต่ยังมีครีมต่อต้านริ้วรอยที่สามารถลดสัญญาณแห่งวัยของผิวได้ โดยการชะลอการเกิดริ้วรอย เพื่อปรับเปลี่ยนสภาพผิวของใบหน้า ทำให้ผิวอิ่มเด้งขึ้น แต่เนื่องจากผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง

เลือกครีมและเซรั่มลดริ้วรอยที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณ

สำหรับผิวแห้ง

ผิวที่แห้งตึงและคันจะกลายเป็นสีแดงได้ง่าย เมื่ออุณหภูมิมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นต้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยครีมต่อต้านริ้วรอยที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น เมื่อผิวบอบบางและบางลง สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นนี้ จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ บุหรี่ และแสงแดด ฯลฯ และช่วยรักษาความสมดุลของผิวโดยการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว

ผลลัพธ์: ผิวชุ่มชื้นและกระชับ

แนะนำ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร เอสเซนส์

เอสเซนส์สำหรับผิวแห้ง เผื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือน

สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม

หน้าผาก จมูกและคางของคุณ มักจะหลั่งซีบัมออกมามากเกินไป ทำให้เกิดความมันที่ไม่สม่ำเสมอ ซึ่งบริเวณแก้มมักจะแห้งกว่าบริเวณอื่น ๆ ลองใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้น และเลือกใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่บางเบา

ผลลัพธ์: ผิวชุ่มชื้นแต่ยังดูแมตต์และเต่งตึง

แนะนำ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม

ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

สำหรับผิวที่โตเต็มที่

สัญญาณแห่งวัย รวมถึงริ้วรอยจะปรากฏขึ้นเมื่อผิวโตเต็มที่ วิธีทำให้ใบหน้าเรียบเนียน ให้เลือกใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่ไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับการต่อต้านตีนกา ริ้วรอยหน้าผาก หรือเส้นรอบปากเท่านั้น แต่ต้องรวมถึงรูปทรงของใบหน้าและลำคอด้วย

ผลลัพธ์: ผิวกระชับขึ้นและริ้วรอยลดลง

แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ไนท์

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิว

สำหรับผิวที่หมองคล้ำ

ผิวที่หมองคล้ำ ขาดความเปล่งปลั่ง ดูเหนื่อยล้า ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

ผลลัพธ์: ผิวเปล่งปลั่งเต่งตึงขึ้น

แนะนำ ไวท์ เพอร์เฟ็คท์
คลีนิคอล โอเวอร์ไนท์ ทรีทเมนท์ เอ็กซ์เพิร์ท แอนติ-สปอตไวท์ เทนนิ่ง

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ

สำหรับผิวที่มีจุดด่างดำ

รอยสีน้ำตาลจากจุดด่างดำเหล่านี้คือ สัญญาณของผิวที่เผชิญแสงแดดมากเกินไป และมีการป้องกันที่น้อยเกินไป ผลที่ตามมาคือ เกิดความไม่สมดุลในการผลิตและการกระจายของเมลานินในผิวหนัง ควรใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่มีค่า SPF แม้ในฤดูหนาว หรือฤดูฝนที่ดูมีเมฆมากก็ควรใช้เช่นกัน

ผลลัพธ์: ผิวกระจ่างใส ได้รับการปกป้อง และมีสุขภาพดี

แนะนำ คลีนิคอล เดิร์ม ไวท์ เอสเซนส์ เอ็กซ์เพิร์ท แอนตี้-สปอต ไวท์เทนนิ่ง

เซรั่มที่ลดเลือนจุดด่างดำได้ถึง 30% ให้ผิวดูออร่าล้ำใน 4 สัปดาห์