ขั้นตอนการดูแลผิวตอนกลางคืนเพื่อลดริ้วรอย

การรักษาผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์และอวบอิ่มนั้น ไม่ได้สามารถทำได้แค่ในตอนกลางวันเท่านั้น! แต่การดูแลผิวในเวลากลางคืนก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการลดริ้วรอยด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการชะลอความอ่อนเยาว์ของผิวหน้า ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับในการลดริ้วรอยและการต่อต้านริ้วรอยที่สำคัญสองประการที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติได้เป็นประจำทุกวัน!

ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนนอนทุกครั้ง

การทำความสะอาดผิวหน้า ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ซึ่งคุณไม่ควรพลาดเลยแม้แต่วันเดียว! หากสงสัยว่าควรใช้คลีนซิ่งที่เป็นเนื้อออยล์ มูสน้ำนม หรือโลชั่นดี? จริง ๆ แล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าไม่สำคัญเท่าการที่คุณทำความสะอาดผิวหน้าอย่างดีในทุก ๆ วัน แม้ในวันที่คุณจะไม่ได้แต่งหน้าก็ตาม การทำความสะอาดไม่เพียงแค่ขจัดเครื่องสำอาง แต่ยังกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวของเราด้วย ดังนั้นการทำความสะอาดผิว เป็นวิธีเดียวที่จะจัดการกับสิ่งสกปรกกับความมันส่วนเกิน และมลภาวะที่สะสมบนในหน้าตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของเราพร้อมที่จะซึมซาบครีมที่ทาช่วงกลางคืนได้ดีขึ้นอีกด้วย

เนื้อครีมที่ใช้ตอนกลางคืนมีความหนา

ครีมที่ทาในตอนกลางคืนมีหน้าที่ซ่อมแซมผิวของเราอย่างล้ำลึก หลังจากที่ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ในเวลากลางวัน ครีมกลางคืนจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างหนาและหนัก เพราะถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวของเราทำงานได้ดีในขณะที่เรานอนหลับ เนื่องจากผิวเราจะตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลากลางคืนได้ดีมากกว่าในช่วงเวลากลางวัน การดูแลผิวในเวลากลางคืนด้วย ไนท์ครีมที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค นั้นจึงมีความสำคัญอย่างมากในการดูแลผิว เรียกได้ว่า เป็นเคล็ดลับต่อต้านริ้วรอย เพื่อเช้าวันใหม่ที่สดใส รับประกันได้เลยว่าผิวของคุณจะเรียบเนียน และริ้วรอยที่เกิดขึ้นจะน้อยลงอย่างแน่นอน

แนะนำมิลกี้ เคลนซิ่ง โฟม  

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าอุดมด้วยคุณค่า Glycerin เผื่อผิวดูเรียบเนียน นุ่มนวล
โทนเนอร์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวหน้านุ่มสะอาด ดูเรียบเนียน