ผลิตภัณฑ์เรตินอลที่ดีที่สุดจาก ลอรีอัล ปารีส!

ใครที่เคยทำการบ้านเกี่ยวกับการลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าแล้ว คงเคยได้ยินคำว่า “เรตินอล” อยู่บ้าง เพราะมันคือส่วนผสมยอดนิยมที่ ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า จึงไม่แปลกเลยที่ครีมและเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอล จะกลายเป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่ขาดไม่ได้ในการดูแลลดเลือนริ้วรอย ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าดาราดังและบิวตี้บลอกเกอร์ก็ให้ความสนใจและยอมรับผลิตภัณฑ์เรตินอลกันอย่างกว้างขวาง

และหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เรตินอลที่ดีที่สุดให้กับผิวของคุณ? เราได้รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์เรตินอล จาก ลอรีอัล ปารีส มาให้คุณแล้ว แต่ก่อนอื่นไปทำความรู้จักกับเรตินอลกันก่อนเลย

เรตินอล คืออะไร?

เรามาทำความรู้จักกับ “เรตินอล” กันก่อนว่ามันคืออะไร ข้อมูลจาก American Academy of Dermatology (AAD) ระบุว่า เรตินอล ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอ สามารถลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยในการลดเลือนริ้วรอยได้ หากใช้อย่างต่อเนื่อง เรตินอลยังเหมาะกับผู้ที่มีสิว หรือผิวมัน สำหรับผู้ที่ผิวแห้งแต่ต้องการใช้เรตินอลในการบำรุงผิวประจำวันก็แนะนำให้เริ่มใช้จากปริมาณพียงเล็กน้อย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวแห้งที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนั้นแล้ว ทาง AAD ก็ยังแนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF30 หรือสูงกว่านั้น และพยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดระหว่างวัน (โดยเฉพาะช่วงเวลา 10.00น. - 14.00น.) พยายามอยู่ในที่ร่ม ใส่แว่นตากันแสงยูวี และสวมหมวกในระหว่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์เรตินอลด้วย

รวม 4 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก ลอรีอัล ปารีส ที่มีส่วนผสมของเรตินอล

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย 8 จุดบนใบหน้า

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม นวัตกรรมใหม่ในการลดเลือนริ้วรอยที่เห็นผลชัด และวัดได้ ด้วยการผสานพลังของ โปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง ที่เสถียร แต่อ่อนโยนต่อผิว และ แอนไท-ริงเคิล เอสเซนส์ รวมกันถึง4% ช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นต่อเส้น ที่ 8 จุดสำคัญบนใบหน้า ประกอบไปด้วย หน้าผาก ลำคอ แก้ม หว่างคิ้ว มุมปาก หางตา ร่องแก้ม และใต้ตา ปราศจากพาราเบน และมิเนอรัลออยล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและกลางคืน หลังทำความสะอาดผิวหน้า

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม SPF 35 บำรุงผิวหน้าด้วยโปร-เรตินอล

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม SPF 35 ครีมบำรุงผิวหน้าในเวลากลางวันสูตรอัพเกรดใหม่ ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง พร้อมสารป้องกันแสงแดดSPF35 PA++ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ภายใน 7 วัน

วิธีใช้:ใช้เป็นประจำทุกเช้าบนใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาด

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อายครีม ช่วยบำรุง กระชับผิวรอบดวงตา

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม ผสานส่วนผสมของ โปร-เรตินอล และ เดอร์มาลิฟท์ เทคโนโลยี เข้าฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นภายใน 1 คืน และลดริ้วรอย ให้ผิวกระชับ และดูอ่อนเยาว์ประดุจเผยผิวใหม่ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกคืนบนใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาด

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม ช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืน

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อายครีม ด้วยส่วนผสมของ โปร-เรตินอล และ เซนเทลล่า เอชียทิก้า ที่จะช่วยฟื้นบำรุงลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำ ให้กระชับผิวรอบดวงตา เรียบเนียน สดใส จนไม่อาจละสายตา

วิธีใช้:ใช้ทาเป็นประจำทุกวันบริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและเย็น

รู้อย่างนี้แล้ว คุณก็พร้อมที่ จะต่อต้านริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์จาก ลอรีอัล ปารีส แล้ว!