ไม่ตบไม่จบเชื่อพี่!! CRYSTAL MICRO-ESSENCE เอสเซ้นส์ น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใสเหมือนน้องใหม่ ดาวิกา

วันนี้พัดชาจะมาเล่าเรื่องราวของเอสเซ้นส์ น้ำตบ ตัวใหม่จาก ลอรีอัล ปารีส ซึ่งในงานเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE มีน้อง ‘ใหม่ ดาวิกา’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ด้วยความชื่นชมในความงดงามของสาวใหม่อยู่แล้ว พัดชาเลยอยากไปส่องออร่าใกล้ ๆ ว่าทำไมน้องใหม่ถึงสวยท้าความโหดร้ายของทีวี HD ได้ขนาดนั้น

ผิวระยิบระยับดุจคริสตัลเหมือนใหม่ดาวิกา

นาทีที่น้องใหม่เดินเฉิดฉายออกมาในชุดสีขาวเท่านั้น บอกเลยว่าสวยหยุดโลก ผิวระยิบระยับเป็นคริสตัลเรียกแสงแฟลชได้ไม่มีหยุด ยิ่งได้ยินวงในพูดกันว่าน้องใหม่อินกับเอสเซ้นส์ตัวนี้ใช้จริงอะไรจริง ทำให้พัดชาเกิด Inspiration เลยทีเดียว

เจียระไนผิวให้เปล่งประกายดุจคริสตัล

Shine Bright Like a Crystal เจียระไนผิวให้เปล่งประกายดุจคริสตัล

Inspiration ที่ว่านี้คือ ความเปล่งประกายของน้องใหม่ ทำให้เราต้องหันกลับมามองตัวเอง ด้วยความที่เป็นคนผิวขาวอยู่แล้วอาจจะพอหลอกตัวเองไปได้ว่าผิวก็ดูดีไม่ได้มีปัญหา แต่เอาเข้าจริง ๆ ทำไมยังแอบรู้สึกลึก ๆ ว่า ‘มันยังไม่สุด’ เราจะยอมเป็นสาวดูดีที่แค่ขาว แต่ไร้ความเปล่งประกายอยู่แบบนี้หรือ? เหตุผลตรงนี้ทำให้สะกิดใจ จนต้องหยิบเจ้าน้ำตบตัวนี้มาใช้แบบจริงจัง

เอสเซนส์บำรุงผิว ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล

Essence เผยผิวสวยใสอย่างมั่นใจ

L’OREAL PARIS เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวเข้มล้วนมีความงามที่ซ่อนอยู่ในตัว อยู่ที่ว่าจะสามารถหาโปรดักส์ตัวไหนมาดูแลผิวให้สวยสมบูรณ์แบบได้สำเร็จ เผยผิวสวยใส เพิ่มความมั่นใจในแบบของตนเอง ด้วย L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE

เผยผิวสวยใส เพิ่มความมั่นใจในแบบของตนเอง

สัมผัสความหรูหราในราคาที่จับต้องได้

ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์น้ำตบรุ่นใหม่นี้ บอกได้เลยว่าดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามดูแพงสะดุดตา มาพร้อมกับฝาสีเงินกับขวดแก้วเนื้อทราย ที่ให้สัมผัสถึงความหรูหรา แต่ราคาเป็นมิตรสุด ๆ เรียกได้ว่าจับต้องได้สบายกระเป๋าจริง ๆ

  • ขวดใหญ่ขนาด 130ml ราคา 899 บาท
  • ขวดกลางขนาด 65ml ราคา 499 บาท
  • ขวดเล็กขนาด 8ml ราคา 49 บาท
สัมผัสถึงความหรูหรา L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE

แนะนำว่าซื้อขวดใหญ่จะคุ้มค่ากว่า เพราะหากติดใจก็จะมาซื้อซ้ำอยู่ดี เมื่อเปิดขวดออกมามีกลิ่นหอมที่มีความอ่อนโยนตามสไตล์ของลอรีอัล ปารีส หากใช้ตอนเช้าก็ช่วยให้รู้สึกสดชื่น และใช้ตอนกลางคืนก็รู้สึกผ่อนคลายเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ เผยผิวดูสดชื่น กระจ่างใส

บำรุงแบบล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซ้นส์

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำตบใส ๆ ให้ความรู้สึกว่าเข้มข้นกว่าน้ำเปล่าเพียงเล็กน้อย ที่สำคัญภายใต้ความใสนั้น แฝงการบำรุงเข้มข้นแบบจัดเต็มเอาไว้ด้วย CRYSTAL MICRO-ESSENCE ที่มีประสิทธิภาพช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เหมาะกับสาววัยทำงานที่ต้องเข้าออกห้องแอร์สลับกับอากาศร้อนเมืองไทยเป็นอย่างยิ่ง

บำรุงเข้มข้นแบบจัดเต็มด้วย CRYSTAL MICRO-ESSENCE

เนื่องจากทาง L’OREAL PARIS ได้นำเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซ้นส์ ทำให้อณูของสารบำรุงนั้นเล็กละเอียดระดับไมโคร จนสามารถแทรกซึมบำรุงล้ำลึกลงไปในผิวได้ถึง 10 ชั้น ช่วยให้สกินแคร์ที่ใช้ได้ผลไวมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซ้นส์ แทรกซึมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือและวอร์มเบา ๆ

ขาวขึ้น ใสขึ้น แบบไม่ต้องหลอน

อย่าได้หวาดระแวงกันไปว่า ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จะรุนแรงเพราะทำให้ผิวกระจ่างใส สำหรับ CRYSTAL MICRO-ESSENCE ให้ผลลัพธ์ขาวใสขึ้นนั้น เพราะการเลือกใช้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพอย่างไบรท์เทนนิ่ง แอ็คทีฟ ประกอบด้วย Salicylic Acid และ Mild Exfoliating Hepes ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว รูขุมขนดูกระชับ ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และด้วยสารสกัดจาก เซนเทลล่า เอเชียติก้า หรือใบบัวบก ที่มีสรรพคุณเป็นอาหารผิวชั้นดี จึงช่วยสมานผิวลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ

ขั้นตอนการใช้งานน้ำตบ CRYSTAL MICRO-ESSENCE

ขั้นตอนการใช้งานน้ำตบ CRYSTAL MICRO-ESSENCE

สำหรับขั้นตอนการใช้งานของ CRYSTAL MICRO-ESSENCE หลังล้างหน้า ควรเช็ดผิวให้สะอาดตามด้วยน้ำตบตัวนี้ แล้วต่อด้วยขั้นตอนสกินแคร์ทั่วไปอย่างเซรั่ม และครีมได้เลยทั้งเช้าและกลางคืน

  • เปิดขวดเท CRYSTAL MICRO-ESSENCE 3-4 หยด แล้ววอร์มบนฝ่ามือเบา ๆ
  • เกลี่ยเนื้อเอสเซ้นส์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ สัมผัสกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น
  • ตบผิวเบา ๆ ให้เอสเซ้นส์ซึมซาบเข้าไปในผิว
  • เกลี่ยในทิศทางยกขึ้นจากศูนย์กลางใบหน้า เพื่อผิวที่ยกกระชับ
สัมผัสผิวที่กระจ่างใสหลังใช้ CRYSTAL MICRO-ESSENCE

สัมผัสผิวที่กระจ่างใสขึ้น

หลังใช้ CRYSTAL MICRO-ESSENCE จะสัมผัสได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้น และมีเนื้อสัมผัสซึมซาบเร็วเข้าไปสู่ผิวได้แบบไม่ต้องรอ ยิ่งถ้าใช้ตามขั้นตอน จะสามารถลงสกินแคร์ขั้นต่อไปได้เลยโดยไม่เสียเวลา

ความรู้สึกที่ว่าผิวกระชับเด้งสดใสขึ้นนั้น สามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แนะนำตัวนี้ให้กับสาว ๆ ได้ทุกวัย ตั้งแต่อายุสิบปลาย ๆ ถึง 20 ต้น ๆ ก็เริ่มใช้ได้ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ เพราะขั้นตอนของการผลัดเซลล์ผิวนั้นมีความสำคัญต่อผลลัพธ์ผิวเปล่งประกายในผู้หญิงทุกวัยแบบเกินคาดคิด

ผิวสะท้อนแสงแวววาวแบบคริสตัล

ผิวคริสตัลแค่ไหนให้ภาพฟ้อง

ช่วงนี้แอบดีใจที่ถ่ายรูปออกมาแล้วเริ่มเห็นผิวสะท้อนแสงแวววาวแบบคริสตัล ไม่ใช่แค่ขาวแต่มันคือ ความเปล่งปลั่งแบบที่แอบอิจฉาน้องใหม่ ดาวิกา ไว้เมื่อครั้งเจอตัวเป็น ๆ เห็นออร่าในตัวเองแล้วปลาบปลื้มยิ่งต้องใช้ต่อไปยาว ๆ

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสัน, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรชมาร์ท, ร้านค้าช้ันนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ Official Store ใน Lazada และ Shopee

L’OREAL PARIS REVITALIFT CRYSTAL MICRO-ESSENCE
ของดี ๆ เริ่ด ๆ แบบนี้ ‘ไม่ตบไม่จบ’ หรอกเชื่อพี่…

STORY : PADCHA PRAEWNISTA
PHOTOGRAPHER : วรวุฒิ วิชาธร/ เนาวพจน์ โพธิเกษม
STYLIST : UP_KAMPHOO