เซรั่ม เพื่อนสนิทคนใหม่ของคนเมื่ออายุมากขึ้น

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของเรามักจะต้องการความชุ่มชื้นมากขึ้นไปด้วย ดังนั้นเราจึงต้องศึกษา และเตรียมตัวรับมือเพื่อไม่ให้ผิวเสียเกินแก้ และปกป้องผิวให้คงความชุ่มชื้น อิ่มเด้ง อยู่เสมอ ทางที่ดีควรหาเซรั่มดี ๆ มาบำรุงผิว เพราะเซรั่มเปรียบเสมือนเป็นเพื่อนสนิท เป็นตัวช่วยที่ดีในการบำรุงผิวของคนมีอายุได้ดีเลยทีเดียว

ความชุ่มชื้นให้ผิวน้อยลง จะส่งผลให้เกิดร่องแก้มที่ชัดขึ้น

เมื่ออายุมากขึ้นเราจะชินการจัดการกับริ้วรอย แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่าผิวที่มีอายุมากขึ้น ความอ่อนเยาว์จะดูน้อยลงจริง ๆ กล่าวคือผิวของคุณกำลังมีอายุมากขึ้นและมีหย่อนคล้อยลงนั่นเอง ริ้วรอยแห่งวัยจะเห็นชัดขึ้นเมื่อเข้าสู่วัย 40 สาเหตุเกิดจากความเปลี่ยนแปลงของกระดูกและกล้ามเนื้อรวมกับไขมันสะสมที่น้อยลงบริเวณช่วงกราม เพราะฉะนั้นในวัย 40 คุณจึงจำเป็นต้องดูแลผิว

คำถามคือ เมื่อผิวหย่อนคล้อย ไม่มีทางทำให้กลับมาเต่งตึงได้แล้ว จะทำอย่างไร? คำตอบคือ คุณสามารถแก้ไขได้ เพราะนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัยและพัฒนาได้ระบุปัจจัยสำคัญเกี่ยวกับการเลือกใช้เซรั่มยกกระชับผิวหน้า ที่เหมาะกับวัยกลางคน ให้ผิวกลับมากระชับเหมือนเดิม ซึ่งจะต้องเลือกปริมาณเซรั่มที่เข้มข้น

เซรั่มเข้มข้น เตรียมผิวของคุณด้วยการใช้ AHAs

AHAs หรือกรดผลไม้ มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน 'การหมุนเวียนของผิวหนัง' นี้ช่วยเพิ่มคุณภาพของหนังกำพร้าซึ่งหมายความว่ามันจะดูดซึมได้ดีขึ้นเมื่ออยู่ในเซรั่มเข้มข้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้สครับที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ หรือครีมลอกผิว เพียงทาเซรั่มเข้มข้นทุกคืนหลังทำความสะอาดใบหน้าก็ช่วยให้ผิวดีขึ้นแล้ว

ความเข้มข้นของเซรั่ม วัยกลางคน

ไม่มีเซรั่มเข้มข้นที่จะสมบูรณ์ได้ หากไม่มีสารไฮยาลูโรนิคที่ช่วยให้ผิวอิ่มเด้ง การเลือกเซรั่ม วัย 40 นั้นควรเลือกใช้เซรั่มที่มีไฮยาลูโรนิคที่มีโมเลกุลเล็ก เพื่อให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นอย่างล้ำลึก และเกิดผลลัพธ์เพื่อให้ผิวฟูขึ้นและเพิ่มระดับการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ

ข้อดีอีกประการของการใช้ไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กคือ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นหนังแท้ เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะพบว่ารูปทรงใบหน้าของคุณมีความชัดเจนมากขึ้นและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าที่เห็นได้ชัดก็จะแลดูจางลง ทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และอวบยิ่งกว่าเดิม!

แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5%

เซรั่มช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์