เคล็ดลับการดูแลผิวฉบับสาวในเมือง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด

การใช้ชีวิตของคนในเมืองส่วนใหญ่นั้นเต็มไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิต เมื่อหลายคนต้องตื่นเช้ามาทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเวลาที่เร่งรีบ ทำให้ผิวต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ ซึ่งอาจจะส่งผลเสียต่อผิวได้ นั่นคือเหตุผลว่า ทำไมขั้นตอนของการดูแลผิวที่ถูกวิธีจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ มาดูเคล็ดลับของการดูแลผิวฉบับสาวในเมือง พร้อมคำแนะนำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อยากแนะนำ เพื่อการดูแลผิว เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่กัน!

1. ทำความสะอาดผิวทั้งในเวลาตอนเช้าและตอนกลางคืน

สเต็ปแรกเพื่อผิวหน้าสุขภาพดี คือ การทำความสะอาดผิวหน้า เพราะไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังส่งผลถึงสุขภาพและความแข็งแรงของผิวหน้าอีกด้วย หากละเลยขั้นตอนนี้ไป อาจทำให้เกิดปัญหาผิวบนใบหน้าตามมาได้ การล้างหน้าที่ดีควรล้างวันละ 2 ครั้ง ทั้งในเวลาตอนเช้าและตอนกลางคืน แนะนำให้เลือกใช้ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ไฮเดรติง เจล-คลีนเซอร์ ที่จะเข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ สว่างใส

โฟมล้างหน้าสูตรเจลผสานไฮยาลูรอนเข้มข้น

โฟมล้างหน้าสูตรเจลผสานไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ช่วยสลายสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินบนใบหน้าและคราบมลภาวะต่าง ๆ ที่สะสมในแต่ละวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ สว่างใส

2. ขัดผิวด้วย FACE SCRUB เป็นประจำทุกสัปดาห์

การสครับผิวหน้า จะช่วยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว และช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เพราะเราทุกคนต่างปรารถนาให้ผิวสวย กระจ่างใส และเรียบเนียนกันอยู่แล้ว ซึ่งการขัดผิวด้วย FACE SCRUB เป็นประจำ ถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะช่วยขจัดคราบขี้ไคล สิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวที่ตายแล้วทั้งหมดให้ออกจากผิว

3. มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น สามารถส่งผลให้ใบหน้าเกิดริ้วรอย แห้งแตก และแพ้ง่าย การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะช่วยลดความแห้งกร้าน ชะลอริ้วรอยให้เกิดขึ้นได้ช้าลงและ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ดังนั้น อย่าลืมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า
  • คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์

เอสเซนส์บำรุงผิว ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง

เอสเซนส์บำรุงผิว เนื้อสัมผัสที่บางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระคายเคืองจากมลภาวะต่าง ๆ ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัลใน 7 วัน ซึมซาบสู่ผิวลึกถึง 10 ชั้น ผสานพลังซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวดูหมองคล้ำ เผยผิวดูสดชื่น กระจ่างใส เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า

4. ใช้ผลิตภัณฑ์ ANTIOXIDANT

วิธีที่ดีอีกหนึ่งวิธีคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ ANTIOXIDANT เพื่อช่วยปกป้องผิว การใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรต้านอนุมูลอิสระหลังจากล้างหน้า จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้ ซึ่งอนุมูลอิสระจะเกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมอย่างมลพิษ, ควันบุหรี่, แสงแดด หรือสารก่อการระคายเคือง เช่น แอลกอฮอล์ซึ่งเป็นต้นเหตุทำร้ายผิวและสัญญาณของปัญหาผิวแก่ก่อนวัย
  • แนะนำ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5%

ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม 1.5%

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ไฮยาลูรอนิค แอซิด 1.5% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ สว่างใสขึ้นทันที 42% พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม เนื้อเจลใส บางเบา ซึมง่าย สบายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผู้มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม
ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

ครีมหน้าเด้งบำรุงผิวหน้า เติมไฮยาลูรอนที่ผิวสูญเสียในแต่ละวันได้ 100% ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่ดูหมองคล้ำ มีริ้วรอย ดูไม่สดใส ให้ดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน สว่างใสมากขึ้น

5. ทาครีมกันแดดแบบ BROAD-SPECTRUM

สิ่งที่เราไม่ควรละเลยในการดูแลผิว คือ การปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดจากธรรมชาติ แสงจากจอคอมพิวเตอร์ หรือจอโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถทำลายผิวได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นก่อนออกจากไปทำกิจกรรม อย่าลืมทาครีมกันแดดแบบ broad-spectrum เพื่อช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV แนะนำ ยูวี ดีเฟนเดอร์ เซรั่มกันแดด SFP50+ จากลอรีอัล ปารีส ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และการอักเสบจากแสงแดด เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น สุขภาพดี

เซรั่มกันแดด SFP50+ จากลอรีอัล ปารีส
  • ยูวีดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยไนอาซินาไมด์

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ แมทท์ แอนด์ เฟรช ช่วยให้ผิวดูแมทท์ คุมมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ด้วยแอร์ลิเซี่ยม

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ มอยส์ แอนด์ เฟรช ช่วยให้ผิวเด้งชุ่มชื้น ด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ คอร์เร็คท์ แอนด์ โพรเท็ค ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี
1