เคล็ดลับดูแลผิว เผยผิวเปล่งประกายดุจคริสตัล รูขุมขนดูเล็กลง ด้วยเอสเซ้นส์ น้ำตบ

ผิวกระจก ผิววาว ผิวหลอดไฟหลบไปเทรนใหม่กำลังมา! กับเทรนล่าสุด #ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล ด้วยเอสเซ้นส์ นิยามผิวยุคใหม่ปี 2021 ที่เน้นความฉ่ำวาว เผยผิวกระจ่างใส มองมุมไหนก็เป๊ะ

Shine bright like a crystal

Revitalift Crystal Micro Essenceเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล

เมื่อพูดถึงเทรนด์ผิวยุคนี้ ต้องยอมรับเลยว่า งานผิวแบบ Healthy กำลังมาแรงมาก และที่เห็นจะแรงไม่แพ้กันก็คือ… พัฒนาการของเทคโนโลยีและนวัตกรรมการดูแลผิวของแบรนด์ต่าง ๆ ที่พยายามคิดค้นสูตรความงามเพื่อตอบโจทย์สาวสาวยุคใหม่อย่างเราแบบเอาใจสุด ๆ

และล่าสุดแบบไม่ยอมหยุด แบรนด์ดังอย่าง ลอรีอัล ปารีส ก็ออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวใหม่ L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence ด้วยนวัตกรรม Micro Essence นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล ที่มาของนิยามผิวเทรนใหม่ #ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล นั่นเอง

เทคโนโลยีไมโครไนซ์เอสเซ้นส์ ช่วยฟื้นบำรุงได้อย่างล้ำลึก

ไอเท็มบำรุงผิว ด้วยนวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใส

เรียกได้ว่า “L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence” เป็นไอเท็มบำรุงผิว ด้วยนวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลจริง ๆ ประกอบด้วยส่วนประกอบที่เน้นงานผิวอย่าง

  • Mild Exfoliating Hepes ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวเนียนกระชับ
  • Salicylic Acid ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์
  • สารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติกก้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว และช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว
  • พร้อมเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซ้นส์ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว ยังมีส่วนช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวเช่นกัน

ทั้งส่วนประกอบและนวัตกรรมเอสเซ้นตัวนี้คือ เน้นงานผิวแบบสุด ๆ ได้ทั้งการผลัดเซลล์ผิวให้ผิวกระจ่างใส ความเนียนความชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ และช่วยเรื่องริ้วรอยอีกด้วย ขวดเดียวครบจบที่ผิวคริสตัล จริง ๆ ค่ะ

How to get Crystal Clear Skin?

ขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อเผยผิวแบบคริสตัล

สำหรับขั้นตอนในการมีผิวคริสตัลนั้นง่ายมาก ๆ ค่ะใช้เป็น Step แรกในการบำรุงผิวเลย โดยหยด L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence ลงบนฝ่ามือเพียง 3 - 4 หยด ใช้ฝ่ามือวอร์มเอสเซ้นส์ก่อนทาลงผิวหน้า จากนั้นค่อย ๆ ตบเอสเซ้นส์เบา ๆ เริ่มจากผิวบริเวณหน้าผาก แก้ม คาง และลูบไล้บริเวณลำคอ

***หากสาวสาวคนไหนที่ใช้ Youth Code ด้วยแนะนำให้ใช้ Youth Code เป็นขั้นตอนแรกแล้วตามด้วย L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence

Tips & Tricks

เคล็ดลับเพิ่มการบำรุงเพื่อให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล

นอกจากการเลือกใช้ L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence แล้วสาว ๆ สามารถเพิ่มการบำรุงในขั้นตอนต่อไปเพื่อให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมและอายครีมด้วย แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวและประเภทการใช้ อย่างกลางวันแนะนำให้เป็น Day Cream ที่ผสมสารป้องกันแดด ส่วนกลางคืนแนะนำเป็น Night Cream ค่ะ

เผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence

ความรู้สึกหลังใช้จากผู้ใช้จริงกล่าวว่า “บอกเลยว่าแฮปปี้กับการใช้เอสเซ้นตัวนี้มากค่ะ เนื้อสัมผัสเบาบางมาก ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียว ไม่เหนอะผิว สัมผัสถึงความเนียนเด้งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หลังจากที่ใช้ก็รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสที่เพิ่มขึ้น ริ้วรอยความหมองคล้ำดูจางลงเยอะเลย สวยให้สุดแล้วหยุดที่ผิวคริสตัล”

เผยผิวเปล่งประกายดุจคริสตัล
ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลด้วย Revitalift Crystal Micro Essence

ไปให้สุดแล้วหยุดที่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล

Shine bright like a crystal! งานนี้เอาเขามาแรงจริง ๆ ค่ะ คิดค้นแบบไม่หยุด เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวให้ผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา ได้เผยผิวเปล่งประกายมีออร่าในแบบตัวเอง

ราคาผลิตภัณฑ์ L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence

L’Oreal Revitalift Crystal Micro Essence คือคำตอบของนิยามผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลจากแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของไอเท็มนี้ได้แล้ว

  • ขนาด 130ml ราคา 889 บาท
  • ขนาด 65ml ราคา 499 บาท
  • และขนาด 8ml ราคา 49 บาท

มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป, ร้านวัตสัน, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรชมาร์ท, 7-11 และช่องทางออนไลน์ Official Store ใน Lazada หรือ Shopee ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก SistaCafe สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!