เพอร์เพิล เทคโนโลยีเปลี่ยนสีผมให้สว่างชัด ติดทนตั้งแต่ทำสีผม

สาว ๆ ที่รักการทำสีผม มักจะเจอปัญหาที่ตามมาหลังจากที่เปลี่ยนสีผมแล้ว คือสีไม่ติดทนหรือสีค่อย ๆ เฟดไป ทำให้ผมไม่สวยเหมือนวันแรกที่ทำ แม้จะเข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของการทำสีผม แต่ก็อาจจะทำใจได้ยากที่เห็นสีผมที่โปรดปรานเปลี่ยนเป็นสีอื่น ลอรีอัล ปารีส มาพร้อมกับเทคโนโลยีการรักษาสีผมให้ติดทน สีชัดสดใจ ด้วยเพอร์เพิล เทคโนโลยี ที่ช่วยดูแลสีผมตั้งแต่ขั้นตอนการทำสีผม เพราะเทคโนโลยีนี้อยู่ในครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม และออกแบบมาเพื่อสีผมโทนแอชโดยเฉพาะ

เพอร์เพิล เทคโนโลยี คืออะไร?

สาว ๆ คงเคยได้ยินกันมาบ้าง ทั้งในวงการบิวตี้ หรือเวลาไปทำสีผมที่ร้านทำผม ถึงแชมพูสีม่วง ที่จะช่วยรักษาสีผมของเรา โดยเฉพาะคนที่ทำสีอ่อน ๆ อย่างสีบลอนด์ หรือ สีโทนแอช โทนสียอดฮิตตลอดกาลของสาวไทย ที่ขึ้นชื่อว่าทำยากและมักจะเฟดไว แต่จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถรักษาสีผมด้วยเทคโนโลยีแบบเดียวกันนี้ ตั้งแต่ขั้นตอนการเปลี่ยนสีผมได้เลย ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ อย่าง ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ที่แอนตี้-บราส เพอร์เพิล เทคโนโลยี ออกแบบมาเฉพาะสำหรับสีผมโทนแอช แม้ผมสีเข้มอย่างคนไทย ขั้นตอนและผลลัพธ์นั้น ดูโปรราวกับทำสีผมที่ร้านเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเทคโนโลยีนี้ทำงานอย่างไร

Youtube

ทำไม เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม จึงให้สีแอชสว่างสดชัดได้มากกว่า?

หลักการทำงานของ เพอร์เพิล เทคโนโลยี ใน ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ก็คือ หลักการคู่สีตรงข้าม ในวงจรสี ซึ่งสีตรงข้ามกับสีม่วงก็คือสีเหลืองนั่นเอง ดังนั้นเม็ดสีม่วงเข้มข้นใน เพอร์เพิล แชมพู และ คัลเลอร์-บูสต์ เพอร์เพิล มาสก์ จะเข้าไปกดสีซีดเหลืองหรือส้มบนเส้นผม โดยเฉพาะบนเส้นผมของชาวเอเชียที่มีปริมาณเม็ดสีส้มสูงอยู่แล้ว เม็ดสีม่วงนี้จึงเข้าไปช่วยบาลานซ์ให้การทำสีผมของเรายังคงมีสีแอชหม่น สดชัด ติดทนนานขึ้น ไม่เฟดเหลืองง่าย นั่นเอง


เพอร์เพิล เทคโนโลยี ผสานเม็ดสีม่วงเข้มข้น ช่วยให้การทำสีผมติดทน

ขั้นตอนการเปลี่ยนสีผมด้วย ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม

การทำผมสีแอชสำหรับคุณจะไม่ยากอีกต่อไป เพราะคุณสามารถย้อมสีผมแอชสวยได้ด้วยตัวเองที่บ้าน! ได้ผลลัพธ์ผมดูสวยราวกับทำสีผมที่ร้าน เผยผมสีแอชสดชัด ติดทนยาวนาน ด้วย สูตรใหม่ ที่ ผสาน ทริปเปิล แคร์ ช่วยบำรุงผมคุณให้เปลี่ยนสีผมได้โดยผมไม่เสีย เพียง 3 ขั้นตอน เท่านั้น!


อุปกรณ์ภายในกล่อง ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม

          1. ครีมเปลี่ยนสีผมและดีเวลลอปเปอร์ โปรเทคทีฟ คัลเลอริ่ง ครีม อุดมด้วยเซรั่มปกป้องเส้นผม ทำไม่ยาก
              ด้วยสูตรเนื้อครีมไม่ไหลหยด
ผสมครีม เขย่าให้เข้ากัน ชโลมและนวดให้ทั่วเส้นผมทั้งศีรษะ ทิ้งไว้ ประมาณ 30 นาที

          2. โปรเฟสชันนัล พีเอช เพอร์เพิล แชมพู (แชมพูม่วง) ช่วยปรับสมดุล ให้สีผมชัดติดทนนาน
              พร้อมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
ล้างสีผมออก แล้วสระผมด้วย เพอร์เพิล แชมพู จนสะอาด

          3. คัลเลอร์-บูสต์ เพอร์เพิล มาสก์ (มาสก์ม่วง) ผสานเม็ดสีม่วง ช่วยบูสต์ผมสีแอชให้สดชัดทันที ติดทนนาน
              พร้อมบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ไม่แห้งเสีย
ชโลม เพอร์เพิล มาสก์ ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วจึงล้างออกอีกครั้ง
              จากนั้นเป่าผมให้แห้ง จัดทรงตามต้องการ


ขั้นตอนการทำสีผมด้วย ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม

ทริค: หลังการเปลี่ยนสีผม คุณสามารถเก็บ คัลเลอร์-บูสต์ เพอร์เพิล มาสก์ ไว้ใช้ต่อได้ภายหลัง เพื่อช่วยบูสต์สีผมแอชของคุณให้สดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ สีผมติดทนนาน ไม่เฟดเหลืองง่าย และหลังจากนี้ คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สำหรับผมยาว หรือ ผมทำสีแอช จาก ลอรีอัล ปารีส เอเวอร์ เพียว แบรส โทนนิ่ง เพอร์เพิล แชมพู และ เอเวอร์ เพียว แบรส โทนนิ่ง เพอร์เพิล คอนดิชันเนอร์ ที่มีเพอร์เพิล เทคโนโลยี เช่นเดียวกัน เพื่อดูแลสีผมแอชของคุณให้คงสวย และสุขภาพดี เปล่งประกาย

การทำสีผมและได้สีสวยถูกใจไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำให้สีผมสวย ๆ นั้นอยู่กับเราไปนาน ๆ เป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่า เราจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยทำให้สีผมของเราติดทนนาน ตั้งแต่ขั้นตอนแรก คือตั้งแต่เริ่มต้นทำสีผม ลองให้ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เป็นขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผมสีสวย ติดชัด