บอกลาริ้วรอยบนหน้าผากได้เลย ด้วยเซรั่มลดริ้วรอย

เมื่ออายุเข้าใกล้วัย 30 ปี กล้ามเนื้อบนใบหน้าจะเริ่มอ่อนแอ และมีริ้วรอยปรากฏขึ้น ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องดูแลตัวเอง ด้วยวิธีลดริ้วรอยพร้อมด้วยเซรั่มที่เราจะแนะนำคุณ รับรองว่ารอยย่นระหว่างคิ้ว และริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าตามจุดต่าง ๆ จะกลับมาเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

สิ่งแรกต้องมั่นใจว่าคุณทาครีมทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

เลือกใช้ครีมต่อต้านริ้วรอยที่ให้ความชุ่มชื้นทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เนื่องจากเมื่อเราอายุเกิน 30 ปี ผิวของเราจะเริ่มแห้ง ดังนั้นสิ่งที่ควรปฏิบัติคือ ลูบไล้ครีมไปตามทิศทางของริ้วรอย เริ่มจากจมูกถึงหน้าผาก เพื่อลดริ้วรอยระหว่างคื้วและรอยย่นบริเวณหน้าผาก เดย์ครีมจะทำให้ผิวเต่งตึงและฟูขึ้น จากนั้นตอนเย็นให้ทาไนท์ครีม หรือครีมกลางคืน เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและปิดรูขุมขนในขณะที่คุณหลับ

อย่ามองข้ามความมหัศจรรย์ของเซรั่มบำรุงผิว

เซรั่ม ถือว่าผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่เข้มข้นที่สุด จึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นดูจางลง รวมถึงยังช่วยปรับสีผิวอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว คุณจะรออะไรอีกล่ะ? ลองมองหาเซรั่มที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิค มาบำรุงผิว เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวอิ่มเด้ง

อย่าลืมผลัดเซลล์ผิว

ไม่จำเป็นต้องไปพบแพทย์ผิวหนัง เพียงหาครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของกรดไกลโคลิกมาใช้ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหนัง และเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทำทุกสัปดาห์กับผิวที่ทำความสะอาดแล้ว

นวดหน้าและบริหารกล้ามเนื้อใบหน้า

นอกจากการออกกำลังกายเป็นประจำ อย่าลืม! การนวดหน้าและบริหารกล้ามเนื้อบริเวณใบหน้า สามารถทำที่บ้านหรือที่ทำงานก็ได้ เพราะจะช่วยชะลอการเกิดรอยย่น และริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าได้ เช่น ระหว่างคิ้ว ให้วางนิ้วชี้กลางและนิ้วนางบนคิ้วแต่ละข้างและใช้แรงกดเบา ๆ ในขณะที่ขมวดคิ้ว รักษาการกดไว้สองสามวินาทีแล้วทำซ้ำ 10 ครั้ง เพื่อลดริ้วรอยบนหน้าผาก จากนั้นวางปลายนิ้วลงบนหน้าผาก ในขณะเดียวกันพยายามหลับตาโดยไม่เหล่หรือขมวดคิ้ว คงตำแหน่งนี้ประมาณ 10 วินาทีจากนั้นปล่อย จะรู้สึกผ่อนคลายอย่างเห็นได้ชัด

แนะนำขั้นตอนดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์

ขั้นตอนดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์
  • ขั้นตอนที่ 1 มิลค์กี้ เคลนซิ่ง โฟม ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางตกค้าง ขจัดสิ่งสกปรกเผื่อผิวดูสะอาดใส เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป
  • ขั้นตอนที่ 2 คริสตัล ไมโครเอสเซ้นส์ น้ำตบ เพื่อประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล ผิวรู้สึกเรียบเนียนนุ่มเด้ง แลดูอ่อนเยาว์
  • ขั้นตอนที่ 3 โปร - เรตินอล เซรั่ม ที่ช่วยลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดและวัดได้แบบได้เส้นต่อเส้น ที่บริเวณ 8 จุดสำคัญ ผ่านการคิดค้นอย่างยาวนานกว่า30 ปีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
  • ขั้นตอนที่ 4 เดย์ + ไนท์ครีม
  • - มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ 35 ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สูตรอัพเกรด อัพหน้าเด็กได้ใน 7 วัน ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล และ SPF35 PA++
    - มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ไนท์ ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิว