ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่ดีที่สุด สำหรับลดริ้วรอยตีนกา

          สัญญาณของผิวที่แก่ก่อนวัย เช่น รอยดำความหมองคล้ำ ผิวหย่อนคล้อย เส้นริ้วรอยร่องตื้น ริ้วรอยร่องลึก และริ้วรอยตีนกา มักเกิดขึ้น ทำให้หลายคนต้องเผชิญปัญหาเหล่านี้เมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น โดยในวันนี้เราจะพาไปเจาะลึกเกี่ยวกับเรื่อง ริ้วรอยตีนกา ปัญหาอันน่ารำคาญใจของใครหลายคน มาดูสาเหตุของการเกิดริ้วรอย วิธีป้องกันที่ดีที่สุด และวิธีลดริ้วรอยอย่างเห็นผลด้วยผลิตภัณฑ์จากลอรีอัล ปารีส กัน ต้องขอบอกว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่ยังไม่เคยลองใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เพราะนี่ถือเป็นโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นดูแลตนเองกันแล้ว!

สาเหตุของการเกิดริ้วรอยตีนกา

          เป็นธรรมดาที่บริเวณรอบดวงตาจะปรากฎสัญญาณของผิวแก่ก่อนวัยขึ้นมาเป็นอันดับแรก เนื่องจากผิวบริเวณนี้มีความบอบบางมากกว่าผิวบริเวณอื่น ๆ ซึ่งมีปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยตีนกามากมาย เรามาลองดูสาเหตุทั่วไปที่ทำให้เกิดปัญหานี้กันดีกว่า เพื่อที่จะได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ชะลอการเกิดริ้วรอยให้ห่างไกลมากยิ่งขึ้น

 • อายุที่เพิ่มมากขึ้น
 • สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดรอยตีนกา คือ อายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัจจัยนี้ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เพราะเมื่ออายุเพิ่มขึ้น อีลาสตินหรือเส้นใยในผิว และคอลลาเจน ซึ่งช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นและความแข็งแรงให้ผิวหนังก็ค่อย ๆ ลดลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย และขาดความชุ่มชื้น

 • แสงแดดทำร้าย
 • อีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดริ้วรอยตีนกาก็คือ การถูกทำร้ายจากแสงแดด ซึ่งถ้าหากอยู่กลางแสงแดดนาน ๆ แล้วไม่ได้ป้องกัน จะนำไปสู่สัญญาณของปัญญาผิวที่แก่ก่อนวัย เนื่องจากในแสงแดดมี “รังสีอัลตราไวโอเลต” ที่เป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งยังก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ ดังนั้น อย่าลืมทาครีมกันแดดแบบ broad-spectrum ที่มีค่า SPF 30 เป็นประจำทุกวัน จำกัดช่วงเวลาในการออกไปในที่กลางแจ้ง และปกปิดร่างกายส่วนที่จะโดนแสงแดด โดยสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว หมวกปีกกว้าง และแว่นกันแดดที่ป้องกันรังสี UV

  ครีมบำรุงผิว และครีมบำรุงรอบดวงตาที่ดีที่สุด จาก ลอรีอัล ปารีส

            มาถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงทราบถึงสาเหตุของการเกิดริ้วรอยตีนกา พร้อมป้องกันและดูแลผิวส่วนนี้กันแล้ว วันนี้ ลอรีอัล ปารีส จึงได้รวบรวมทั้งผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว และครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่ดีที่สุดของเรามาเพื่อช่วยดูแลผิว ลดเลือนริ้วรอยตีนกาและริ้วรอยใต้ดวงตา ซึ่งเราได้แบ่งผลิตภัณฑ์ตามช่วงอายุแต่ละวัย ที่เหมาะสำหรับขั้นตอนดูแลผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป พร้อมแล้ว ลองมาดูกัน!

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุด สำหรับช่วงอายุ 20 ปี

            ว่ากันว่าช่วงที่ผิวดีที่สุดจะอยู่ในช่วงวัย 20 ปี หากดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปฏิบัติตามวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้องเป็นประจำต่อเนื่อง จะช่วยรักษาผิวให้เปล่งประกายอ่อนเยาว์ได้ เพราะช่วงอายุวัยนี้ผิวยังคงมีความอ่อนเยาว์ ดังนั้นการดูแลผิวที่ดีที่สุดคือ การต่อต้านการเกิดริ้วรอย

                                                               แนะนำ ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม

  ครีมหน้าเด้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

            ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม ครีมหน้าเด้งบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบไม่ต้องฉีดผิว เพราะในแต่ละวันผิวอาจสูญเสียความชุ่มชื้น ลอรีอัล ไฮยาลูรอน เดย์ครีม พิสูจน์แล้วว่าช่วยเติมไฮยาลูรอนกลับคืนสู่ผิวได้ 100% ทรงพลังด้วยไฮยาลูรอน โมเลกุลเล็ก ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ ริ้วรอยบาง ๆ แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียน สว่างใสขึ้นจนรู้สึกได้ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่แนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะหลังทา แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุด สำหรับช่วงอายุ 30 ปี

            เมื่อก้าวเข้าสู่วัย 30 การผลิตคอลลาเจนของผิวหนังจะลดลง ผิวพรรณที่เคยเต่งตึง จะเริ่มหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอย ฝ้ากระเริ่มถามหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวบริเวณรอบดวงตาจะไวต่อสิ่งกระตุ้นมากเป็นพิเศษ การปรากฏเส้นริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยร่องลึกก็จะเริ่มเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น

                                                                 แนะนำ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ 35
  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน
  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สูตรอัพเกรด อัพหน้าเด็กได้ใน 7 วัน ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล และ SPF35 PA++

                                                                       แนะนำ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ครีม ไนท์

  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน
  ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิวที่ 8 จุดสำคัญบนใบหน้า และลำคอ

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุด สำหรับช่วงอายุ 40 ปี

            เมื่อเข้าวัยเลข 4 สัญญาณเตือนปัญหาผิวที่มาก่อนเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ ใบหน้าดูไม่สดใสเหมือนเดิม แม้แต่ผิวบริเวณรอบดวงตา ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาจึงมักจะถูกนำมาใช้ เพราะเป็นตัวช่วยที่จะเผยความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

                                                                            แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ อายครีม

  ครีมบำรุงรอบดวงตาฟื้นบำรุงและกระชับผิวรอบดวงตา
            ทางที่ดีที่สุดในการป้องกันก็คือ การใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเป็นประจำ ครีมบำรุงรอบดวงตานี้สามารถฟื้นบำรุงและกระชับผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยตีนกาและรอยดำหมองคล้ำได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  วิธีการใช้ : ทาครีมบำรุงรอบดวงตาปริมาณเล็กน้อยบริเวณดวงตาด้วยปลายนิ้ว เกลี่ยครีมบำรุงออกเบา ๆ โดยใช้ที่รองนิ้ว แนะนำให้ใช้ทั้งในตอนเช้าและกลางคืนเป็นขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนการดูแลผิว

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุด สำหรับช่วงอายุ 50 ปี

            ช่วงวัย 50 ขึ้นไป ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็เริ่มปรากฏให้เห็นเด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ริ้วรอย ตีนกา หรือความหย่อนคล้อยของผิว ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของวัยเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถช่วยให้ผิวกลับมาดีดังเดิมได้

                                                                      แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม


  เซรั่มลดเลือนริ้วรอยเส้นต่อเส้น

            รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่มเซรั่มลดเลือนริ้วรอยเส้นต่อเส้น ที่บริเวณ 8 จุดสำคัญ ผสานพลังของ โปร-เรตินอล มารวมกับ แอนไท ริงเคิล เอสเซนส์ ที่ประกอบไปด้วย สารสกัด เซนเทลล่า เอเชียติก้า โปรไซเลน ไฮยาลูรอน และ เดอร์มาลิฟท์เทคโนโลยี ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์

  วิธีการใช้ : ใช้บำรุงผิวเป็นประจำทุกเช้าและเย็น ทาครีมบำรุงรอบดวงตาปริมาณเล็กน้อยให้ทั่วบริเวณดวงตาของคุณด้วยปลายนิ้ว หลังจากนั้น ก็เกลี่ยเบา ๆ จนเนื้อครีมซึมซาบไปทั้งหมด
  1