skin care essentials

แนะนำเซรั่มและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวที่ดีที่สุดของทุกช่วงวัย

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า? เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีโมเลกุลขนาดที่เล็กมาก ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวหน้าอย่างเข้มข้น สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพต่อการบำรุงผิวมากกว่าครีมทั่วไป แต่การดูแลผิวของทุกช่วงวัยแค่เซรั่มนั้นอาจไม่เพียงพอ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ร่วมด้วย รวมทั้งต้องรู้จักวิธีการใช้งานอย่างถูกวิธี ที่เหมาะสมกับลักษณะผิวที่แตกต่างกันออกไป แม้ว่าในขั้นตอนการดูแลผิวแต่ละช่วงวัยอาจจะไม่เหมือนกัน แต่ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้เราจะแนะนำ ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เอสเซนส์ น้ำตบ เซรั่ม ครีมบำรุงผิว มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ไปจนถึงกันแดดที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัยมาให้ดูกัน!

ขั้นตอนการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวัย 20 ปี

ช่วงอายุในวัยนี้เป็นช่วงที่เริ่มเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ตอนต้น ปัญหาสิวจะเริ่มลดน้อยลง ยกเว้นในบางคนที่ยังมีปัญหาสิวอยู่ เนื่องจากมีฮอร์โมนเพศมากและมีปัญหาผิวอย่างอื่นตามมา เช่น ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น จึงควรระมัดระวังผิวเอาไว้แต่เนิ่น ๆ รวมทั้งปกป้องผิวจากสัญญาณของปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ซึ่งอาจเกิดขึ้นด้วยสภาพแวดล้อมที่พบเจอ

ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

การใช้ชีวิตในเมืองทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้กับสิ่งแวดล้อมที่มีมลพิษ ที่ก่อให้เกิดสิ่งสกปรกและความมันมากมายไปอุดตันรูขุมขน ดังนั้นการทำความสะอาดในตอนเช้าและตอนกลางคืนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกอย่าง เครื่องสำอาง น้ำมันบนผิวหน้า เหงื่อ และขี้ไคลออกไปจากผิว จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของเราสะอาดหมดจดต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีและเหมาะสมกับสภาพผิวของตนเอง แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ไฮเดรติง เจล-คลีนเซอร์


โฟมล้างหน้าสูตรเจลผสานไฮยาลูรอนเข้มข้น

โฟมล้างหน้าสูตรเจลผสานไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ช่วยสลายสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินบนใบหน้าและคราบมลภาวะต่าง ๆ ที่สะสมในแต่ละวัน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ สว่างใส

มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

หลังจากการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเป็นประจำด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ขณะที่ผิวยังเปียกชื้นอยู่เพราะสามารถช่วยกักเก็บน้ำในผิวเอาไว้ได้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเลือกผลิตภัณฑ์ใดก็ตาม อย่าลืมคำนึงถึงเนื้อสัมผัสที่บางเบาและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพื่อบำรุงผิวได้โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า แนะนำ

เซรั่มเพื่อผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ สว่างใสขึ้นทันที
เพราะความชุ่มชื้นคือ สิ่งสำคัญ ตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ สว่างใสขึ้นทันที 42% พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม เนื้อเจลใส บางเบา ซึมง่าย สบายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผู้มีผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย โดยมีการผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง
ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเติมไฮยาลูรอนให้แก่ผิว

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเติมไฮยาลูรอนให้แก่ผิว ช่วยล็อคความชุ่มชื้น และช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลงได้อย่างชัดเจน เพื่อผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน สว่างใสมากขึ้น

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเติมไฮยาลูรอนให้แก่ผิว

ช่วยล็อคผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน ลดความหมองคล้ำ และควบคุมความมันถึง 8 ชั่วโมง เพื่อผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล

ปกป้องผิวจากแสงแดด

แสงแดด เป็นตัวการที่ทำให้ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ถ้าใครที่ไม่ชอบใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มี SPF เป็นประจำทุกวัน ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว เพราะรังสี UV เป็นสิ่งอันตรายหากใครที่โดนแสงแดดมากจนเกินไป ผิวอาจจะเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และกระก่อนวัยขึ้นได้ ดังนั้นทุก ๆ ครั้งก่อนออกไปเจอแสงแดดควรแน่ใจว่าผิวได้รับการปกป้องแล้ว แนะนำให้ทาครีมกันแดดแบบ broad-spectrum สำหรับผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน หรือเพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มี SPF อย่าง ยูวีดีเฟนเดอร์ คอร์เร็คท์ แอนด์ โพรเท็ค เซรั่มกันแดดที่ดีที่สุด สูตรคอร์เร็คท์ แอนด์ โพรเท็คท์ งานปกป้องผิวที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ด้วยอนุพันธ์จากวิตามินซี

เซรั่มกันแดดช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ด้วยอนุพันธ์จากวิตามินซี

ขัดผิวเป็นประจำ

การขัดผิว เป็นขั้นตอนที่สำคัญในการบำรุงผิว ไม่ว่าจะมีผิวประเภทไหน การขจัดเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกไปถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะเซลล์ผิวที่ตายแล้วสามารถสะสมอยู่บนผิวหนัง และเป็นสาเหตุของผิวดูหมองคล้ำ ผิวแห้ง รวมทั้งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย รักษาผิวให้สะอาดหมดจดด้วยการขัดผิวเป็นประจำ ลองเพิ่มผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้า (face scrub) ในขั้นตอนดูแลผิว ด้วย ออร่า เพอร์เฟ็คท์ สครับ ไฟท์ ดัลเนส เพื่อขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวกระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขุนดูเล็กลง ผิวจะดูเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น

สครับผิวหน้าเผยผิวกระจ่างใส

ขั้นตอนการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวัย 30 ปี

ในวัยนี้จะเริ่มเผชิญกับการทำงานที่เครียดและมีปัญหาไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ความเหนื่อยล้าต่าง ๆ จะเริ่มส่งผลต่อผิวโดยตรง การดูแลผิวในช่วงวัย 30 ปี จึงควรให้ความใส่ใจไม่แพ้วัยอื่นเช่นเดียวกัน ผิวในวัยนี้ยังต้องทาครีมกันแดด ทำความสะอาดผิว และยังต้องการความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมไปถึงการขัดผิวเป็นประจำเช่นเดียวกัน

ทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดวันละ 2 ครั้งยังคงเป็นสิ่งสำคัญในช่วงวัย 30 ปี แต่บางคนอาจจะสังเกตได้ว่า ผิวจะเริ่มแห้งขึ้นตามอายุ ดังนั้น ควรหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว อย่าง ไมเซลล่า วอเตอร์ มอยเจอร์ไรเซอร์ นวัตกรรมไมเซลล่า ที่ช่วยดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกสปรกตกค้างอย่างอ่อนโยน ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ผิวจึงดูสะอาดและไม่แห้งตึง

ไมเซลล่า วอเตอร์ เช็ดเครื่องสำอาง

ลดเลือนเส้นริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยร่องลึก

ในช่วงวัยนี้อาจสังเกตได้ว่า เส้นริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยร่องลึกมีมากขึ้น นี่คือสัญญาณทั่วไปของผิวที่แก่ก่อนวัย เพื่อจัดการกับปัญหาผิวเหล่านี้ ลองให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของโปร-เรตินอล (Pro-Retinol), กรดไกลโคลิค (glycolic acid) และกรดไลโอ ไฮดรอกซี (Lipo Hydroxy Acid) แนะนำ
เซรั่มลดเลือนริ้วรอยเส้นต่อเส้น
นวัตกรรมใหม่ของลอรีอัลปารีส ที่ช่วยลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด วัดได้แบบต่อเส้น บริเวณ 8 จุดสำคัญ ผ่านการคิดค้นอย่างยาวนานกว่า 30 ปีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้วยการผสาน พลังของ โปร-เรตินอล มารวมกับ แอนไท ริงเคิล เอสเซนส์ ที่ประกอบไปด้วย สารสกัด เซนเทลล่า เอเชียติก้า โปรไซเลน ไฮยาลูรอน และ เดอร์มาลิฟท์เทคโนโลยี ใน ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอลเซรั่ม จะช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าลดริ้วรอย และช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ตามด้วย

เอสเซนส์ เผื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

เอสเซนส์ เผื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือน ด้วยคุณค่าของเซนเทลล่า ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสดุจคริสตัล

ดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา

ผิวบริเวณรอบดวงตาคือ ส่วนของผิวที่บอบบางที่สุดในร่างกาย จึงเป็นเหตุให้รอยตีนกา เส้นริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอยร่องลึกอื่น ๆ มักปรากฏให้เห็นบริเวณนี้ก่อนที่อื่น เพื่อช่วยดูแลผิวที่บอบบางเช่นนี้ ดังนั้นควรเอาใจใส่และดูแลด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงบริเวณรอบดวงตา (eye cream) เข้าไปในขั้นตอนของการดูแลผิวด้วย แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ อายครีม

ครีมดูแลผิวบริเวณรอบดวงตา

ปกป้องผิวจากแสงแดด

แม้ว่าจะอายุ 30 ปีก็ยังจำเป็นต้องทาครีมกันแดดแบบ broad-spectrum หรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มี SPF ต่อไปเรื่อย ๆ เป็นประจำทุกวัน การปฏิบัติตามวิธีการป้องกันแสงแดดอื่น ๆ เช่น การหาที่ร่ม และปกปิดผิวส่วนที่เปิดเผยด้วยเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว หมวกปีกกว้าง และแว่นกันแดดก็เป็นสิ่งที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้เช่นเดียวกัน

ขั้นตอนการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวัย 40 ปี

เพราะผิวที่มีอายุมากขึ้น อาจต้องเผชิญกับความแห้งของผิวมากกว่าปกติ สังเกตได้ถึงผิวจะสูญเสียความตึงกระชับ เกิดจุดด่างดำ สีผิวเปลี่ยนไป และเกิดร่องริ้วรอยดูลึกขึ้น ปัญหาผิวเหล่านี้จึงต้องการ การดูแลเป็นพิเศษ แนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว ดังนี้

เลือก CREAM FACIAL CLEANSER

บอกลาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบโฟมและเจล มาเลือกใช้สูตรครีมแทน เพื่อบำรุงผิวในขณะที่ทำความสะอาดผิวไปด้วย ลองเพิ่มเซรั่มบำรุงผิว (facial serum) ในขั้นตอนดูแลผิว แนะนำ รีไวทัลลิฟท์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ 35

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สูตรอัพเกรด อัพหน้าเด็กได้ใน 7 วัน ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล และ SPF35 PA++ สามารถช่วยยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เพียงทาหลังจากทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและตอนกลางคืน

มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวในอีกระดับ

การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวถือเป็นกุญแจสำคัญ ดังนั้น การเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทั้งในเวลากลางวันอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวในอีกระดับด้วยครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน อย่าง รีไวทัลลิฟท์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และกระชับผิว อย่าลืมมอบความชุ่มชื้นไปจนถึงช่วงลำคอและอก เพราะบริเวณผิวเหล่านี้สามารถแห้งขึ้นได้มากกว่าผิวหน้า บริเวณรอบดวงตาก็ควรใช้อายครีม (eye cream) ที่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกและที่สำคัญ อย่าลืมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดแบบ broad-spectrum ด้วย!

ขั้นตอนการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับช่วงวัย 50 ปี

ในช่วงวัยนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของผิวมากมาย นอกจากร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้น้อยลงแล้ว ไขมันใต้ผิว และความยืดหยุ่นของผิวก็จะลดลงเช่นกัน ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับของการดูแลผิวของวัย 50 ปี มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?!


ขั้นตอนดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF

การปกป้องผิวจากแสงแดดมีความสำคัญไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็ตาม! ควรจบขั้นตอนการดูแลผิวในตอนเช้าด้วยการทาครีมกันแดดที่มี broad-spectrum อยู่เสมอ และปฏิบัติตามวิธีป้องกันแสงแดดอื่น ๆ ร่วมด้วย
  • ยูวีดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ด้วยไนอาซินาไมด์

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ แมทท์ แอนด์ เฟรช ช่วยให้ผิวดูแมทท์ คุมมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ด้วยแอร์ลิเซี่ยม

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ มอยส์ แอนด์ เฟรช ช่วยให้ผิวเด้งชุ่มชื้น ด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด

  • ยูวีดีเฟนเดอร์ คอร์เร็คท์ แอนด์ โพรเท็ค ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/best-serums-and-skin-care" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/must-know-about-sunscreen", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"must-know-about-sunscreen", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/how--to-choose-sunscreen/2000x900-(1).jpg?rev=fceeff2864db4dbeba7d11b918555e75", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-11-22T02:07:45+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:09:37+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"สำหรับครีมกันแดด ถือว่าเป็นหัวใจหลักในการปกป้องผิว เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังด้วย ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดแต่ละครั้งจึงมีประเด็นอื่น ๆ ที่ต้องประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ และในวันนี้เราจะพาไปข้อควรรู้ก่อนใช้ครีมกันแดดว่ามีอะไรบ้าง พร้อมบอกวิธีทากันแดดที่ถูกต้อง จาก L&rsquo;Oreal เพื่อให้การซื้อครีมกันแดดของคุณเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด" } }, { "@type":"ListItem", "position": 2, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/what-is-hyaluron", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"what-is-hyaluron", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/ha1-ha2/ha_02-banner.jpg?rev=3c45f2883247469697c2917f682b7c06", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-04T07:41:53+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:08:30+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"" } }, { "@type":"ListItem", "position": 3, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/10-ways-to-prevent-and-treat-dark-spots", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"10-ways-to-prevent-and-treat-dark-spots", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/10-ways-to-prevent-and-treat-dark-spots/microsoftteams-image.jpg?rev=b557a3be07894985b9084a41a3e5d2dc", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-11-20T06:54:54+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:10:41+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"" } }, { "@type":"ListItem", "position": 4, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/what-is-eye-cream", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"what-is-eye-cream", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/what-is-eye-cream/landing-page.jpg?rev=3beef78923f24cf7ab675482a0ec79c4", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-10T12:09:29+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:25:56+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"อายครีม เป็นสกินแคร์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ถือเป็น Must Have Item ของสาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ หย่อนคล้อย ไม่ชุ่มชื้น ตลอดจนผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะอายครีมจะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวรอบดวงตา เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการบวม และลดความหมองคล้ำของผิวบริเวณใต้ตา ตอบโจทย์ปัญหาของชาวแพนด้าได้เป็นอย่างดี<br/> <br/> สกินแคร์บำรุงผิวรอบดวงตาจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากผิวรอบดวงตามีความบอบบางมากกว่าผิวบริเวณอื่น ๆ จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการดูแลผิวบริเวณนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้การเลือกใช้อายครีมต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวและใช้อย่างถูกวิธี เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงมากที่สุด" } }, { "@type":"ListItem", "position": 5, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/what-is-toner", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"what-is-toner", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/what-is-toner/2000x900.jpg?rev=7be802648fa8432cac918f5bab58bd43", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-02-09T02:39:37+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:07:31+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"การทำความสะอาดหน้าด้วยการล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ เพราะใบหน้าของเราที่เจอทั้งฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ มามากมายระหว่างวัน อาจมีสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ดังนั้นโทนเนอร์จึงเป็นเหมือนตัวช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไปให้หมดจด<br/> <br/> โทนเนอร์ จัดเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้งหลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งบางคนอาจใช้เป็นประจำ หรือมีอยู่ในรูทีนอยู่แล้ว หรือบางคนก็อาจยังสงสัยในความจำเป็นของสกินแคร์ตัวนี้ว่ามีคุณสมบัติหรือประโยชน์อย่างไรกับผิวของเรา หาคำตอบได้จากบทความนี้เลย" } } ] } } { "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care", "name": "Skin Care For Every Age" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care/skin-care-essentials", "name": "Skin Care Essentials" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/best-serums-and-skin-care", "name": "best-serums-and-skin-care" } } ] }